Muỗi luôn là mối đe dọa xấu đến sức khỏe con người bởi những căn bệnh chúng gây nên như sốt xuất huyết, sốt rét, zika,… rất nguy hiểm. Chính vì vậy, việc phòng và diệt muỗi được rất nhiều người quan tâm. Với sự tiến bộ của y học và công nghệ, những phương pháp diệt muỗi dân gian dần được thay thế bằng phương pháp tiên tiến hơn đó là sử dụng thuốc diệt muỗi. Tuy nhiên, việc lựa chọn loại thuốc diệt muỗi hiệu quả và an toàn không phải là điều dễ dàng vì trên thị trường có rất nhiều loại thuốc diệt muỗi khác nhau. Bài viết này sẽ giới thiệu đến bạn đọc 4 loại thuốc diệt muỗi tốt nhất hiện nay.

1. Fendona 10SC

– Thành phần: Alpha Cypermethrin 10% w/v
– Sản xuất: BASF (CHLB Đức)

Thuốc diệt muỗi Fendona 10SC

Thuốc diệt muỗi Fendona 10 SC

Đây là loại thuốc diệt muỗi vừa hiệu quả vừa an toàn và bán chạy nhất trên thị trường hiện nay. Ngoài diệt muỗi, loại thuốc này còn hỗ trợ diệt các loại côn trùng nguy hiểm khác như kiến, gián, ruồi, bọ chét, bọ xít hút máu, bọ đậu đen. kiến 3 khoang, rận, rệp,… Fendona 10SC được xếp hạng cao nhất nhờ các đặc tính và công dụng nổi trội như sau: Hiệu lực phun tồn lưu kéo dài từ 4 – 6 tháng trên nhiều bề mặt phun khác nhau: gạch, đất, vôi, sơn nước, xi măng, gỗ,…; Tẩm mùng (màn) hiệu lực kéo dài từ 10 – 12 tháng; Không mùi, không để lại vết bẩn trên bề mặt sau khi phun; An toàn cho sức khỏe người và môi trường.

2. Permecide 50 EC

– Thành phần: Permethrin 50%
– Sản xuất: Sản xuất: BASF (CHLB Đức)

Thuốc trừ muỗi Permecide 50EC

Đây là loại thuốc diệt muỗi được sử dụng rộng rãi không kém gì Fendona 10SC. Permecide 50 EC là hoá chất chuyên dùng để tiêu diệt muỗi, hiệu quả tác động lên côn trùng cao, ít gây ngộ độc trên người cũng như các động vật máu nóng. Đặc biệt được các trung tâm y tế dự phòng đánh giá cao trong việc phòng chống muỗi. Liều lượng pha thấp, hiệu quả diệt côn trùng cao, dễ dàng phân hủy theo hướng sinh học và gần như vô hại cho người sử dụng.

Name of Reviewed Item: Thuốc diệt muỗi tốt nhất Rating Value: 4 Image: https://dietmoihoalam.com/wp-content/uploads/2016/10/thuoc-tru-muoi-permecide-1-lit.jpg Review Author:Review Date: