Tính đến thời điểm hiện tại, cả nước đã ghi nhận 7 trường hợp nhiễm virus Zika, trong đó tại TP.HCM có 4 trường hợp. Đây là loại virut vô cùng nguy hiểm đang là nỗi lo sợ của rất nhiều quốc gia trên thế giới.

Virus Zika thuộc họ flavivirus – tương tự với virus gây nên bệnh sốt xuất huyết. Bệnh do virus Zika gây ra được ghi nhận đầu tiên vào năm 1947 tại khu rừng Zika của Uganda, một quốc gia thuộc châu Phi.

Cũng giống như sốt xuất huyết, bệnh được lây truyền qua vật chủ trung gian là muỗi Aedes.

muoi-aedes

Các nghiên cứu chỉ ra rằng bệnh do virus Zika gây ra không lây truyền trực tiếp từ người sang người mà do muỗi truyền bệnh, người bệnh có các biểu hiện như sốt, phát ban trên da, viêm kết mạc, đau khớp, đau cơ. Các triệu chứng, phương thức lây truyền của bện giống với sốt xuất huyết, và không có biểu hiện lâm sàng nên rất khó phát hiện. Bệnh do virus Zika gây ra hội chứng đầu nhỏ ở trẻ sơ sinh, hội chứng rối loạn hệ thống miễn dịch tác động đến hệ thần kinh.

Bạn cũng cần biết, virus Zika vẫn rất nguy hiểm, sự nguy hiểm ở chỗ nó có thể gây nên căn bệnh teo não ở trẻ sơ sinh, có rất nhiều bà mẹ đã mắc phải virus Zika trong quá trình mang thai.

tre-sinh-ra-bi-nhiem-virut-zika

Trẻ mắc phải hội chứng này não bộ sẽ không phát triển bình thường khi còn ở trong bụng mẹ, kết quả là đứa trẻ ra đời với một cái đầu nhỏ hơn bình thường. Hầu hết những em bé nhiễm virus Zika đều không sống được lâu và dù có sống sót, sự phát triển của các bé này cũng gặp nhiều khó khăn.

Sự lây lan nhanh chóng của virus Zika gây nhiều mối lo ngại cho người dân khi diễn biến bệnh ngày càng phức tạp hơn.

Để chủ động phòng chống bệnh do vi rút Zika, bạn cần áp dụng những biện pháp sau :

– Đậy kín tất cả các dụng cụ chứa nước để muỗi không vào đẻ trứng

– Hằng tuần thực hiện thả cá vào dụng cụ chứa nước lớn, thau rửa dụng cụ chứa nước vừa và nhỏ, lật úp các dụng cụ khi không chứa nước.

– Loại bỏ các vật liệu phế thải, nơi tù đọng nước tự nhiên không cho muỗi đẻ trứng như chai, lọ, vỏ dừa, lốp, vỏ xe cũ, bẹ dừa…

– Mắc màn khi đi ngủ, mặc quần áo dài phòng muỗi đố, luôn giữ gìn vệ sinh nhà cửa, cơ thể một cách tốt nhất.

– Khi bị sốt phải đến ngay cơ sở y tế gần nhất để được khám và tư vấn điều trị, không tự ý điều trị tại nhà.

– Chủ động phòng chống virus Zika bằng cách liên hệ với công ty diệt côn trùng để phun hóa chất diệt muỗi để phòng, chống dịch đây được xem là phương pháp rất nhanh chóng và mang lại hiệu quả cao nhất.

Nếu như bạn đang tìm kiếm địa chỉ công ty diệt côn trùng hiệu quả tại thành phố Hồ Chí Minh thì có thể liên hệ ngay với công ty diệt mối, côn trùng Hoa Lâm của chúng tôi.

Hiện tại công ty Hoa Lâm đang sử dụng dòng thuốc FENDONA 10 SC đây là hóa chất diệt muỗi truyền bệnh sốt rét, sốt xuất huyết hiệu quả nhất trên thị trường thuốc diệt côn trùng hiện nay.

fendona-10-sc

Thuốc FENDONA 10 SC là một sản phẩm diệt côn trùng của CHLB Đức, phòng trừ hầu hết các loại virus truyền bệnh sốt rét, sốt xuất huyết, và các bệnh lây nhiễm cộng động … FENDONA 10 SC đã được Bộ Y Tế Việt Nam cấp giấy phép sử dụng trong chương trình phòng chống sốt rét, sốt xuất huyết quốc gia, phòng chống côn trùng trong lĩnh vực sức khỏe cộng đồng. Thuốc có thể tồn lưu tới 6 tháng trong điều kiện bình thường. Bạn có thể sử dụng thuốc  FENDONA bằng cách tẩm mùng (tẩm màn) để giăng ngủ, hòa vào nước phun trên tường (vách), diệt trừ muỗi, ruồi, kiến, gián, …cho chuồng trại chăn nuôi gia súc vì rất có thể muỗi từ những con vậy này để truyền virus Zika qua cho người.

Với những hiệu quả đã được kiểm chứng, bạn hoàn toàn có thể yên tâm khi sử dụng loại thuốc này để phòng chống virus Zika cho người thân trong gia đình mình.

 Sau đây là bảng giá dịch vụ và các sản phẩm của chúng tôi:

STT Tên Sản Phẩm/Dịch vụ Hình ảnh Thể tích Phạm vi sử dụng Thành tiền

(vnđ)

1 FENDONA 10 SC  fendona-10se-50ml

  50 ml

=> pha ra 10 lít dung dịch

50 m2

(khoảng 3 phòng)

135.000
2 FENDONA 10 SC     100 ml 

=>pha 20 lít dung dịch

> 100 m2

(nhà xưởng, kho bãi, ….)

215.000
3 FENDONA 10 SC  fendona-1l

  1 lít 

=>pha 200 lít dung dịch

> 1000 m2

(nhà xưởng, kho bãi, ….)

1.850.000
4 Bình xịt  binh xit loai 2 lit   2 lít khuôn viên nhà có diện tích nhỏ hơn 60 m2 75.000
5 FENDONA 10 SC  binh xit loại 4 lit   4 lít khuôn viên nhà có diện tích lớn hơn 60 m2 220.000

Ngoài ra đối với các hộ gia đình bận rộn, các công ty, nhà hàng, doanh nghiệp… có diện tích xử lý lớn xin liên hệ trực tiếp với nhân viên của chúng tôi để được tư vấn và báo giá dịch vụ phòng chống côn trùng tận nơi.

Mọi yêu cầu đặt mua sản phẩm hoặc dịch vụ xin liên hệ:

CÔNG TY Diệt Mối – Côn Trùng HOA LÂM
Cửa hàng: 283 Dương Quảng Hàm, Phường 6, Quận Gò Vấp, TP Hồ Chí Minh

Đặt mua thuốc : Mss. Trang:  0966 291 895

Đặt dịch vụ tại nhà: Mr. Hùng:  08 6295 6121  – 0983 72 38 36