Muỗi là loài côn trùng rất nguy hiểm đối với con người. Muỗi là tác nhân chính lây lan các dịch bệnh nguy hiểm trên thế giới. Người ta ước tính, mỗi năm muỗi lây lan và truyền bệnh trên 70 triệu người ở Châu Phi và gây ra cái chết cho hằng triệu người trên thế giới.

Hiện tại, Trên thế giới các bệnh dịch do muỗi đang tiếp tục gia tăng và ngày càng nguy hiểm. Đặc biệt nóng trong thời điểm hiện tại là virut Zika có khả năng làm teo tinh hoàn ở nam giới và làm phụ nữ mang thai sinh con ra đầu nhỏ, teo não. Riêng tại Tp. Hồ Chí Minh, số ca nhiễm virut Zika đã lên tới 30 ca và đang có diễn biến hết sức phức tạp. Trước tình trạng đó, mọi người cần tích cực chống muỗi và đuổi muỗi để bảo vệ sức khỏe của bạn và gia đình mình.

Hiểu được sự lo lắng của quý khí, công ty chúng tôi xin giới thiệu dịch vụ phụn thuốc muỗi, diệt côn trùng gây hại, nhanh tróng, hiệu quả và chi phí tốt nhất thị trường. Công ty chúng tôi cung cấp dịch vụ phun thuốc diệt muỗi tại nhà cho các hộ gia đình, văn phòng, nhà hàng, khách sạn, công ty, xí nghiệp, kho bãi… Chúng tôi nhận tiêu diệt tất cả các loại côn trùng gây hại như: muỗi, kiến, gián, ruồi, nhện, bọ… và nhiều loại côn trùng gây hại khác.

Quy trình thực hiện dịch vụ phun thuốc diệt muỗi của chúng tôi đảm bảo vệ sinh an toàn tuyệt đối. Sử dụng hóa chất tốt nhất, bơm phun đúng nồng độ của nhà sản xuất cho phép giúp tiêu diệt muỗi nhanh tróng, phòng tránh việc chúng quay lại trong thời gian lâu nhất và an toàn tuyệt đối.

Với đội ngũ kỹ thuật viên có kiến thức chuyên môn và kinh nghiệm nhiều năm trong nghề sẽ tư vấn và cung cấp cho quý khách dịch vụ phun thuốc diệt muỗi chuyên nghiệp và hiệu quả cao nhất. Chúng tôi cam kết sẽ kiểm trả và xử lý miễn phí nếu trong thời gian bảo hành xuất hiện lại các côn trùng gây hại như trong hợp đồng.

Nếu quý khách có nhu cầu sử dụng dịch vụ phun thuốc diệt muỗi tại nhà của công ty chúng tôi,

Liên hệ: 08. 6295 6121 để được tư vấn và đặt lịch phun thuốc.

Xin cảm ơn quý khách đã tin dùng dịch vụ của chúng tôi!

Name of Reviewed Item: Dịch vụ phun thuốc diệt muỗi Rating Value: 4.5 Image: https://dietmoihoalam.com/wp-content/uploads/2014/05/dietcontrung.jpg Review Author:Review Date: