Với thời buổi công nghệ hiện đại, việc mua sắm online phát triển mạnh mẽ và lan rộng, dẫn đến nhu cầu tiêu dùng của người dân ngày càng gia tăng, để mua một sản phẩm chất lượng-hiệu quả-tiện lợi trở nên khó khăn hơn. Song song đó, thị trường thuốc bảo vệ thực vật cũng phát triển, nhiều đơn vị bán thuốc diệt mối-diệt côn trùng mọc lên như nấm. Để mua một chai thuốc diệt mối-diệt côn trùng rất dễ, nhưng để mua được một chai thuốc diệt mối-diệt côn trùng chuyên dụng chất lượng-hiệu quả thì khó.

Nhắm đến thị hiếu  và nhu cầu đó, Công Ty TNHH TM DV XNK Hoa Lâm ra đời nhằm mang đến cho người tiêu dùng những loại hóa chất diệt mối-hóa chất diệt côn trùng chất lượng-hiệu quả-thân thiện với môi trường, đúng chủng loại, nguồn gốc xuất xứ rõ ràng.

Sau đây là một số phân tích về thuốc diệt mối tận gốc PMC 90DP:

– Đa số các loại thuốc diệt mối trên thị trường đều có thành phần hoạt chất tương tự nhau, thường là những chất hóa học tổng hợp thuộc nhóm Pyrethroids hay Propoxur (nhóm Carbamate) là một chất ức chế không hồi phục men Cholinestarase ở côn trùng, động vật (kể cả người). Khi Cholinesterase bị ức chế, gây độc về hệ thần kinh, hệ thần kinh tự chủ sẽ hoạt động quá mức và không kiểm soát dẫn đến tử vong. Cơ chế tác động của các loại thuốc diệt mối này như thuốc trừ sâu, cơ chế độc về hệ thần kinh của mối, không có tác dụng diệt lây nhiễm và tận gốc.

3d15cfb19f8bc91d181954a5793ffb268

– Với hóa chất chuyên dụng PMC 90DP thế hệ 2013 không có thành phần độc hại hệ thần kinh. Dựa trên cơ chế lây nhiễm sinh học, đặc điểm của loài mối, thời tiết khí hậu tại Việt Nam, khi phun hóa chất PMC 90DP vào những nơi xuất hiện mối  xông, mối dính thuốc rút vềtổ, lây bệnh lan truyền tiêu diệt mối chúa nằm ở dưới lòng đất, diệt tận gốc tổ mối. Dùng sản phẩm thuốc diệt mối  hóa sinh PMC 90DP theo cơ chế lây nhiễm sinh học. Công nghệ diệt mối bằng bả sinh học được đánh giá là hiệu quả và hầu như không gây ô nhiễm môi trường.
Cơ chế diệt mối tận gốc bằng bả diệt mối sinh học:
+ Bả diệt mối sinh học làm cản trở quá trình tổng hợp ki tin Hexaflumuron, Diflubensuron,…điển hình diệt mối bằng bả sinh học Xterm.
+ Bả diệt mối sinh học làm rối loạn quá trình trao đổi chất như: Sulfluramid, Borate, Hydramethylon điển hình diệt mối bằng bả sinh học: Sentricon, Exterra, Recruit, Firsline.

Tính năng vượt trội:

  • Không phải đào bới, khoan,..so với những sản phẩm diệt mối khác.
  • Tiết kiệm thời gian và chi phí.
  • Diệt tận gốc tổ mối.

Hướng dẫn an toàn

  • Không được đổ tàn dư của thuốc ra ao hồ, sông suối, kênh rạch, nước sinh hoạt,…
  • Nên đeo găng tay, khẩu trang khi phun thuốc.
  • Rửa tay thật sạch bằng xà phòng sau khi phun thuốc.
  • Không được sử dụng thuốc bừa bãi.
  • Đọc kỹ hướng dẫn sử dụng trước khi dùng. Nghe thêm tư vấn từ người bán để có thể diệt mối thành công.
  • Trong trường hợp, nếu uống phải thuốc cần đến ngay đến cơ sở y tế gần nhất để được chữa trị kịp thời, nhớ mang theo vỏ hóa chất mà bạn đã uống phải.

Tại Việt Nam đã bắt kịp xu hướng khoa học công nghệ thếgiới. Bả diệt mối sinh học bắt đầu được Việt hóa và đang được áp dụng tại các công trình bị mối xâm hại ở nước ta.

Để biết thêm thông tin chi tiết và thắc mắc, Quý khách  vui lòng liên hệ:

Công Ty TNHH TM DV XNK Hoa Lâm ( Công Ty Diệt Mối-Diệt Côn Trùng Hoa Lâm)

Địa chỉ: 283 Dương Quảng Hàm, Phường 6, Quận Gò Vấp, TP.HCM.

VP2: 103 Trần Khắc Chân, Phường Tân Định, Quận 1, TPHCM.

Điện thoại: (028) 6295 6121-Fax: (08) 6295 5071- Hotline: 0983 723 836

Email: dietmoihoalam.com@gmail.com-Website: dietmoihoalam.com

Name of Reviewed Item: Diệt mối bằng bả sinh học Image: https://dietmoihoalam.com/wp-content/uploads/2015/11/3d15cfb19f8bc91d181954a5793ffb268.jpg Review Author:Review Date: