Diệt mối quận Tân Bình, Công ty diệt mối HOA LÂM chuyên nhận diệt mối tại quận Tân Bình, uy tín, chất lượng, không độc hại cho môi trường và trẻ nhỏ, Khảo sát công trình miễn phí và có mặt ngay sau 30′  gọi

Công ty Hoa Lâm chúng tôi cung cấp các dịch vụ diệt mối , diệt côn trùng, làm sạch và vệ sinh môi trường cho hộ gia đình, cơ quan, kho, xưởng, quán coffee …Cam kết an toàn và chất lượng

Khách hàng có nhu cầu dịch vụ diệt mối tận gốc quận Tân Bình xin liên hệ với chúng tôi

———————— CÔNG TY DIỆT MỐI – DIỆT CÔN TRÙNG – HOA LÂM ———————–

Hotline: 1800 9000 – 08 6295 5071 – 0903 820 895 (24/24) Mr Hùng

Có mặt ngay sau 30′ khi gọi, khảo sát miễn phí, báo giá và ký hợp đồng tức thì, phục vụ – tư vấn tận tình, chu đáo

 =================

“Làm sao để diệt mối tận gốc?” đang là nỗi trăn trở của rất nhiều hộ gia đình, công ty hay xí nghiệp ở TP.HCM. Với mục tiêu hỗ trợ khách hàng giải quyết nỗi trăn trở ấy, Công Ty Diệt Mối Hoa Lâm chúng tôi cung cấp dịch vụ diệt mối tận gốc đến khách hàng trên phạm vi toàn quốc. Dưới đây là những thông tin cụ thể hơn về hoạt động diệt mối của Công Ty Diệt Mối Hoa Lâm ở khu vực quận Tân Bình, TP.HCM

Mối – vô hại hay cực kỳ nguy hại?

Tập tính sinh sống của loài Mối nổi bật ở việc chúng sống và làm tổ theo bầy đàn lớn. Ban đầu chỉ cần vài cá thể đơn lẻ, chúng sinh sôi và phát triển trong một khoảng thời gian ngắn thành các tổ mối với số lượng hàng ngàn cá thể. Môi trường lý tưởng cho sự tồn tại và phát triển của mối thường là các khu vực ẩm thấp, ít không khí, có không gian để đục khoét làm tổ.

Tập tính làm tổ này có vẻ rất bình thường, song trên thực tế, lại gây ra những hậu quả khôn lường. Mối đục khoét, phá hủy các đồ vật trong nhà như bàn, ghế, tủ quần áo,… gây nhưng tổn thất cơ bản về kinh tế. Tuy nhiên, những nguy hại của mối không chỉ có thế. Khi mối ăn sâu, đục rỗng nền móng của các công trình kiến trúc, các tòa nhà lớn, việc nền móng còn duy trì được bao lâu chỉ còn là vấn đề thời gian. Hậu quả của vấn đề này thật sự rất nghiêm trọng và đáng được các nhà thầu lưu tâm!

Khu vực quận Tân Bình TP.HCM là khu vực tập trung rất nhiều khu dân cư, hộ gia đình, trường học, sân golf, nhà hàng, khách sạn và đặc biệt là các địa điểm với mật độ người ra vào đông đúc như sân bay quốc tế Tân Sơn Nhất hay chợ Tân Bình. Với đặc thù như vậy, quận Tân Bình đã, đang và sẽ nằm trong “tầm ngắm” tấn công của các loại mối. Vì vậy, việc diệt mối tận gốc ở quận Tân Bình là điều hết sức cần thiết!

Công ty diệt mối HOA LÂM chuyên cung cấp các dịch vụ:

– Diệt mối tận gốc bằng phương pháp sinh học.
– Chuyên cung cấp sỉ và lẻ các loại hoá chất chuyên dụng về diệt mối, diệt côn trùng.
– Diệt côn trùng, diệt gián, diệt ruồi, diệt mối, diệt chuột, diệt kiến và phun thuốc khử trùng, làm sạch môi trường, dịch vụ vệ sinh ở Quận Tân Bình TP.HCM.
– Phòng trừ mối cho công trình xây dựng, xử lý nền móng công trình đang xây dựng tại Quận Tân Bình TP.HCM.
– Tư vấn thiết kế xây dựng.

Về quy trình cung cấp dịch vụ diệt mối tại quận Tân Bình, TP.HCM:
1. Nhân viên kỹ thuật đến tận nơi quý khách để khảo sát thực tế và báo giá (trong ngày)
– Sau khi tiếp nhận thông tin yêu cầu từ quý khách hàng, công ty sẽ đánh giá sơ bộ qua tình hình và xin lịch hẹn để đến khảo sát tận nơi.
– Các chuyên gia của công ty diệt mối Hoa Lâm sẽ đến tận hiện trường để kiểm tra hiện trạng, đánh giá mức độ thiệt hại, đặc điểm loại mối cũng như cấu trúc xây dựng để đề ra phương án xử lý phù hợp nhất.

2. Ký kết hợp đồng, và tạm ứng. (trong ngày)
– Sau khi thu thập đầy đủ thông tin, phía công ty sẽ tiến hành trình bày phương án xử lý, đồng thời báo giá để quý khách hàng lựa chọn.
– Khi thống nhất về phương án xử lý mối, côn trùng và chi phí, chúng tôi tiến hành ký kết hợp đồng với quý khách hàng.

3. Tiến hành triển khai dịch vụ. (từ 2-4 tuần)
– Đội ngũ nhân viên nhiều năm kinh nghiệm của công ty diệt mối Hoa Lâm sẽ tiến hành diệt mối theo như những thỏa thuận trong hợp đồng đã ký kết.

4. Khảo sát và nghiệm thu dịch vụ, thanh toán phí còn lại
– Quý khách hàng và phía công ty sẽ tiến hành nghiệm thu kết quả, thanh lý hợp đồng dịch vụ diệt mối.

5. Ký kết ghi nhớ bảo hành
– Ký cam kết bảo hành.

Diệt mối tận gốc bằng phương pháp hóa sinh chúng tôi tiến hành các bước như sau:
Bước 1: Đặt mồi nhử:
Cậy nơi có mối lên, làm ướt hộp mồi nhử mối sau đó đặt hộp nhử mối cố định tại nơi có đường đi của mối, trường hợp đường đi của mối giữa đường thì phải làm giá treo để cố định hộp. Số lượng hộp nhử mối tùy thuộc vào số đường mối ăn và diện tích cần diệt mối tận gốc. Mối đường mối ăn có thể đặt 2 – 3 hộp hoặc nhiều hơn.
Bước 2: Phun thuốc dạng bột:
Sau khi đặt mồi nhử từ 10-15 ngày tiến hành kiểm tra nếu thấy xung quanh hộp có đường ăn của mối, đó là lúc mối đã ăn nhiều trong hộp. Trước hết gỡ hộp nhử mồi, đổ hết các miếng mồi và những con mối trong hộp nhử vào 1 chậu khô, sau đó dùng thuốc diệt mối tận gốc dạng bột PMC90 bơm đều lên các con mối trên bề mặt, miếng mồi cho đều rồi xếp lại hộp nhử (cả những con mối) để hộp khử vào đúng vị trí ban đầu, 1 – 2 ngày sau khi mối rút hết về tổ thì dọn bỏ hộp.
Bước 3: Phun thuốc dạng dung dịch:
Sử dụng hóa chất chuyên dùng dạng dung dịch phun trực tiếp vào đường mối đi, nơi bị mối tấn công nhằm tiêu diệt hết mối thợ còn lại và phun trực tiếp lên bề mặt các kết cấu bằng gỗ, chân tường, những nơi mối có thể di chuyển và tấn công nhằm ngăn chặn không cho mối từ bên ngoài xâm nhập vào công trình.

Name of Reviewed Item: diệt mối quận Tân Bình Rating Value: 4.5 Image: https://dietmoihoalam.com/wp-content/uploads/2016/11/xu-ly-thuoc-quan-3.jpg Review Author:Review Date: