Các Dịch Vụ Công Ty Chúng Tôi Cung Cấp Cho Quý Khách Hàng :

diet-moi-hcm

diệt mối hcm

 

1. Diệt Mối Tận Gốc An Toàn, Nhanh Chóng, Hiệu Quả

– Bằng phương pháp hóa sinh an toàn và thân thiện với con người,chúng tôi đảm bảo rằng sẽ diệt tận gốc tổ mối nhanh chóng và hiệu quả.
– Với đội ngũ nhân viên kĩ thuật lành nghề,đầy nhiệt huyết chúng tôi sẽ cung cấp cho Quý khách hàng chất lượng phục vụ tốt nhất.

2. Xử Lý Nền Móng Chống Mối Cho Các Công Trình Xây Dựng

Công ty TNHH TM DV XNK Hoa Lâm – Trung tâm nghiên cứu, phòng trừ Mối, Mọt, côn trùng và các loại động vật gây hại hàng đầu Việt Nam, xin giới thiệu 1 phương pháp phòng trừ mối, mọt hữu hiệu, đang được chúng tôi nghiên cứu, ứng dụng và phát triển, đó là phương pháp phòng trừ mối ngay từ nền móng cho các công trình xây dựng, kho tàng, nhà xưởng,…Theo phụ lục D – Tiêu chuẩn xây dựng TCXD 204 năm1998: Bảo vệ công trình xây dựng, phòng mối cho công trình mới bắt đầu xây dựng và theo Quyết định 221/1998/QĐ/BNN – XDCB của Bộ trưởng Bộ Nông nghiệp và Phát triển Nông thôn về định mức dự toán cho công tác điều tra, khảo sát và xử lý mối.

3. Cung cấp sỉ  & lẻ các loại hóa chất chuyên dụng về diệt mối côn trùng

– Mua bán máy móc về diệt mối côn trùng.
– Dịch vụ phun trùng phòng dịch khử mùi.
– Xử lý kiểm soát côn trùng gây hại(ruồi,muỗi,kiến,gián…) bằng các loại hóa chất thân thiện với môi trường. Bảo hành uy tín,dịch vụ chất lượng cao.

4. Tư Vấn Khảo Sát Miễn Phí

– Khi nhận được yêu cầu của Quý khách hàng Công Ty Diệt Mối Hoa Lâm sẽ cử nhân viên kỹ thuật tới khảo sát hiện trạng và báo giá.