Đa số trong thành phần của các loại thuốc diệt muỗi luôn có 1 số chất độc hại đến sức khỏe con người. Chính vì thế các nhà khoa học không ngừng nghiên cứu tìm tòi để tạo ra nhiều loại thuốc diệt muỗi an toàn, không độc hại có hiệu quả cao mà lại bảo vệ sức khỏe con người không gây hại đến môi trường sống.

Dưới đây là những sản phẩm thuốc diệt muỗi an toàn, không độc hại với người lớn và trẻ nhỏ được các Trung Tâm y tế dự phòng, các đơn vị cung cấp dịch vụ diệt muỗi chất lượng thường sử dụng hiện nay:

Fendona 10SC

>> Xem thêm

Fendona 10SC thuộc dòng cao cấp nhất và được sử dụng rộng rãi nhất. Đây, là loại thuốc do hãng BASF (Cộng Hòa Liên Bang Đức) sản xuất dựa vào công nghệ và dây chuyền mới nhất của CH Pháp. Trong thành phần của thuốc có chứa Alpha Cypermerthrin 10%. Thuốc diệt muỗi Fendon 10SC có quy cách chai 1 lít, chai 500ml, 50ml và gói 5ml, dung dịch màu vàng nhạt, nắp trắng. Dấu hiệu nhận dạng khá đơn giản ở dạng huyền phù vi nang màu trắng đục và không mùi, đặc biệt là không gây hoen ố.

thuốc diệt muỗi, côn trùng Fendona 10SC

Với những đặc điểm trên Fendona 10SC là loại thuốc diệt muỗi an toàn, không hề gây độc hại đến sức khỏe con người và môi trường.

Icon 2.5 CS

Thuốc diệt muỗi Icon 2.5 CS là chế phẩm diệt muỗi có tỷ lệ Lambda-Cyhalothrin 25g/l. Loại thuốc diệt muỗi này do Syngenta Ltd. (Thụy Sỹ) sản xuất tại Bỉ, được Tổ Chức Y Tế Thế Giới khuyên dùng. Loại thuốc này cũng có đặc điểm không màu không mùi ở vị nang và dạng dung dịch. Ở dạng dung dịch, các bạn có thể sử dụng để phun tồn lưu hoặc tẩm mùng (màn). Dù dùng theo cách nào thì việc diệt muỗi của bạn cũng mang đến hiệu quả tốt và hơn hết là tuyệt đối an toàn.

Map Permethrin 50EC

>>Xem thêm

Map Permethrin 50EC là thuốc diệt muỗi có tỷ lệ permethrin 50% w/v – dạng dung môi và ở thể nhũ hóa 50% w/v còn tồn tại ở thể nhũ dầu đặc màu vàng hơi nhạt có mùi hắc khi tan nhẹ. Loại thuốc này do hãng Hockley International Ltd. ( Anh) sản xuất trên dây chuyền hiện đại.

Permethrin 100ml 2

Thuốc này được sử dụng để tẩm ẩm màn chống muỗi, hoặc phun trực tiếp lên muỗi, ngoài muỗi thì thuốc này có tác dụng đa năng có thể sử dụng để diệt các loại côn trùng khác.

Permecide 50EC

>> Xem thêm

Thuốc diệt muỗi – ruồi Permecide 50EC là chế phẩm diệt côn trùng dân dụng phổ rộng – sản phẩm hàng đầu của Hợp Trí, sử dụng phòng trừ côn trùng gây hại cho các khu dân cư như : nhà ở, khách sạn, trường học, bệnh viện, doanh trại quân đội, chuồng trại chăn nuôi, nhà máy chế biến thực phẩm, chế biến thức ăn gia súc, kho tồn trữ nông sản,…

thuốc diệt muỗi Permecide

Thuốc diệt loăng quăng, bọ gậy Abate 1SG

>> Xem thêm

Thuốc diệt lăng quăng bọ gậy Abate 1SG

Thuốc diệt lăng quăng bọ gậy Abate

Nếu quý khách cần mua các loại thuốc diệt muỗi – côn trùng an toàn sinh học, không độc hại vui lòng liên hệ:

CÔNG TY TNHH TM-DV TRỪ MỐI HOA LÂM

Trụ sở chính: 283 Dương Quảng Hàm, Phường 6, Quận Gò Vấp, TP Hồ Chí Minh

VP2: 103 Trần Khắc Chân, P.Tân Định, Quận 1, TP HCM

Điện thoại : 028.6295 6121 – Fax : 028. 6295 5071

Website: Dietmoihoalam.com

GPKD số: 0311450756 do Sở Kế Hoạch & Đầu Tư TP HCM cấp.