Diệt mối bằng phương pháp sinh học tại sao lại tốt nhất và an toàn nhất?

Diệt mối tận gốc bằng phương pháp sinh học an toàn-đem lại hiệu quả cao:

Diệt mối bằng phương pháp sinh học vẫn là sự lựa chọn hàng đầu và tối ưu nhất. Vì tính chất an toàn mà phương pháp này đem lại hiệu quả cao trong việc diệt tận gốc tổ mối. Bạn hoàn toàn có thể diệt tận gốc tổ mối nếu biết lựa chọn được đơn vị cung cấp dịch vụ diệt mối uy tín-chất lượng thông qua số năm hoạt động cũng như kinh nghiệm lâu năm trong nghề.

Công Ty Diệt Mối Hoa Lâm chúng tôi chuyên áp dụng phương pháp diệt mối sinh học và một số phương pháp tối ưu khác tại nhà an toàn và hiệu quả cho Quý khách hàng. Quy trình diệt mối sinh học đạt hiệu quả diệt tận gốc 100% tổ mối chúa nằm sâu dưới lòng đất.

Ưu điểm của phương pháp diệt mối sinh học: không phải đào bới, hạn chế đến mức tối thiểu sự ô nhiễm môi trường, tiết kiệm chi phí và dễ thực hiện. Mọi sinh hoạt trong gia đình bạn vẫn diễn ra bình thường, quá trình xử lý nhanh gọn.

phương pháp diệt mối

QUY TRÌNH DIỆT MỐI TẬN GỐC

Quá trình tiếp nhận dịch vụ diệt mối tận gốc được diễn ra khoa học qua các bước sau:

Bước 1: Tư vấn dịch vụ diệt mối tận gốc:

• Tiếp nhận thông tin đăng ký dịch vụ diệt mối từ Quý khách hàng qua điện thoại, qua đăng ký trực tiếp trên web…

• Khảo sát miễn phí cho Quý khách hàng.

• Hỗ trợ tư vấn trực tiếp.

• Đặt lịch hẹn khảo sát, báo giá cụ thể.

Bước 2: Khảo sát thực trạng mối xâm hại:

• Khảo sát trực tiếp tất cả những nơi mối xâm hại

• Xác định mức độ xâm hại của mối

• Đề ra phương án diệt mối hiệu quả-an toàn-phù hợp nhất.

Bước 3: Lên phương án xử lý và báo giá dịch vụ diệt mối

Sau khi thu thập đầy đủ thông tin, phía công ty sẽ tiến hành trình bày phương án xử lý, đồng thời báo giá để Quý khách hàng lựa chọn.

Bước 4: Ký hợp đồng dịch vụ diệt mối

Sau khi thống nhất về phương án xử lý mối-chi phí diệt mối-hai bên chấp thuận, chúng tôi tiến hành ký kết hợp đồng với Quý khách hàng.

Bước 5: Thi công dịch vụ diệt mối

Đội ngũ kỹ thuật viên nhiều kinh nghiệm của Hoa Lâm sẽ tiến hành diệt mối theo như thỏa thuận trong hợp đồng.

Bước 6: Nghiệm thu và bảo hành

Quý khách hàng và phía công ty sẽ tiến hành nghiệm thu kết quả, thanh lý hợp đồng dịch vụ diệt mối và ký cam kết bảo hành.

PHƯƠNG PHÁP DIỆT MỐI TẬN GỐC

Quy trình diệt mối

Để diệt mối tận gốc bằng phương pháp hóa sinh chúng tôi tiến hành các bước như sau:

Xác định tổ mối, tại đường mối đi, đặt hộp dẫn dụ mối vào ngay vị trí mối xuất hiện, sau khoảng từ 12-15 ngày mối sẽ tập trung một lượng lớn vào trong hộp dẫn mối.

Tiến hành mở hộp mối ra và dùng thuốc PMC 90DP, phun phủ trực tiếp vào trong những bề mặt mồi nhử mối đang nằm trong hộp, sau đó để lại vị trí ban đầu sao cho mối có đường rút về tổ.

Sau khi phun thuốc khoảng 5-7 ngày, chúng tôi sẽ quay trở lại dọn dẹp vệ sinh hộp dẫn dụ và phun phòng ngừa những nơi lân cận để đảm bảo rằng mối sẽ bị tiêu diệt tuyệt đối.

Để mối không xâm nhập lại, Hoa Lâm sẽ tiến hành phun thuốc phòng chống mối vào toàn bộ len tường, cấu trúc gỗ từ trong ra ngoài, đám bảo không mùi, không độc hại.

Bằng phương pháp hóa sinh, khép kín, chúng tôi cam kết sẽ đem đến cho Quý khách dịch vụ diệt mối tại nhà, an toàn mà hiệu quả cao.

Với mong muốn được phục vụ các Quý khách hàng ngày càng chu đáo hơn, chúng tôi luôn sẵn sàng tiếp nhận và biết ơn mọi sự góp ý của Quý khách hàng.

Để được tư vấn miễn phí, Hãy gọi ngay vào Hotline0983 72 38 36 (Mr.Hùng)