Bạn luôn khó chịu về sự phá hoại của loài mối gây ra đối với ngôi nhà của bạn, đôi khi là sự hư hao về tài sản.

Với các mẹo diệt mối chúa trong nhà đơn giản ít tốn kém, bạn hoàn toàn có thể nói lời tạm biệt với các vị khách phiền toái này. Dưới đây là một số cách diệt mối chúa cơ bản:

1. CÁCH DIỆT MỐI CHÚA BẰNG MUỐI

– Cho 1 lượng muỗi hòa tan với nước theo tỉ lệ 1:1, phun thẳng vào đường đi của mối hoặc những chỗ có mối xuất hiện.

diệt mối bằng muối

– Để tiêu diệt mối chúa nhanh hơn, bạn có thể khoan lỗ xung quanh nền nhà sâu khoảng 30-50 cm, bơm thẳng nước muối xuống từng lỗ. Mỗi lỗ cho khoảng 2 lít nước muối đậm đặc.

– Sau khi nước muối được bơm thẳng xuống từng lỗ khoan khoảng 15-20 phút, bạn có thể lấy xi măng trắng đắp lỗ khoan đó lại.

– Đối với nền móng công trình: bạn có thể trộn muối vào cát theo tỉ lệ 1:1, hoặc rải đều muối hạt lên trên nền móng công trình.

2. CÁCH DIỆT MỐI CHÚA BẰNG NƯỚC:

diệt mối bằng nước

– Dạng nhà ở: khoan lỗ thẳng xuống dưới nền nhà độ sâu khoảng 50-70 cm, bơm trực tiếp nước xuống lỗ khoan với mức độ phù hợp. Gây ngập úng cục bộ dưới nền nhà khiến mối bị ngợp và khiến mối chết hoàn toàn.

– Dạng công trình đang xây: cho ngập úng nước toàn bộ nền móng công trình khoảng 1 tuần rồi tiến hành xây dựng.

3. CÁCH DIỆT MỐI CHÚA BẰNG KHÓI:

diệt mối bằng khói

– Khoan lỗ toàn bộ nền nhà, đốt lưa tạo khói, truyền ống khói xuống những lỗ khoan khoảng 1-2 ngày, mối sẽ bị ngợp vào chết hoàn toàn.

4. CÁCH DIỆT MỐI CHÚA BẰNG DẦU HỎA:

diệt mối bằng dầu hỏa

– Bạn có thể bôi dầu hỏa vào những chỗ có mối xuất hiện, đổ trực tiếp dầu hỏa vào nền nhà tại các lỗ khoan. Các đồ gỗ phết đều dầu hỏa vào những chỗ có mối, rồi đêm phơi nắng, rồi lại phết dầu hỏa 1 lượt nữa cho đến khi khô.

5. CÁCH DIỆT MỐI CHÚA BẰNG THUỐC MỐI CHUYÊN DỤNG:

hộp nhử mối

Thuốc PMC 90DP dùng kèm với hộp nhử mối. Cách diệt mối chúa hiệu quả nhất trong các cách trên, quy trình thực hiện gồm 3 bước:

• Bước 1: Đặt mồi nhử mối

Đặt mồi nhử mối tại những nơi có mối xuất hiện, nhằm gom mối về một chỗ.

• Bước 2: Phun thuốc lây bệnh lan truyền PMC 90DP

Sau 12-15 ngày sau tính từ ngày đặt hộp trở đi, ta tiến hành phun thuốc tại những nơi có mối.

• Bước 3: Dọn vệ sinh

Sau 5-7 ngày tiếp theo sau khi phun thuốc, ta tiến hành dọn dẹp vệ sinh tại những chỗ ta đã đặt mối. Như vậy là diệt mối đã xong.

Với những nguyên liệu dễ tìm này, Hoa Lâm hy vọng bạn có thể tự tiêu diệt tận gốc tổ mối trong căn nhà yêu mến của bạn. Hãy chia sẻ với chúng tôi, nếu bạn có bất kỳ kinh nghiệm cách diệt mối chúa khác nhé!

Thông qua bài viết này sẽ giúp Quý độc giả biết cách diệt mối chúa để loại bỏ những lo lắng mà các bạn đã gặp phải. Áp dụng ngay để thấy được hiệu quả khả quan mà chúng đem lại nhé! Ngoài ra nếu bạn có nhu cầu dịch vụ diệt mối tận gốc hoặc mua sản phẩm diệt mối tận gốc, đừng ngần ngại liên hệ với dịch vụ diệt mối Hoa Lâm qua

Hotline: 0983 723 836 (Mr. Hùng) để được hỗ trợ tư vấn.

Chúc bạn thành công!